Thiết Kế Nội Thất Biệt thự Nine South Nhà Bè
07
Sep

Những Vật Dụng Nên Đặt Vào Phòng Ngủ (P.2)

Bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu với các bạn: (những vật dụng không nên đặt vào phòng ngủ), còn hôm nay chúng tôi gợi ý đến các bạn những vật dụng cần có theo phong thủy để đảm bảo các bạn không chỉ ngủ ngon mà còn có tài vận dồi dào.

Biết cách bố trí, sắp xếp những vật dụng theo phong thủy trong phòng ngủ không chỉ khiến bạn yên tâm, có những giấc ngủ ngon hơn mà còn giúp vợ chồng hòa thuận hơn, tài vận, sự nghiệp của bạn đều được phát triển. Những vật dụng chúng tôi gợi ý dưới đây chính là kiến thức bổ ích mà các bạn cần biết:

Tủ đầu giường

Tủ đầu giường là vật dụng các bạn nhất định phải bỏ vào phòng ngủ, không chỉ là vật dụng cần thiết để các bạn lưu trữ đồ đạc. Mà theo phong thủy tủ đầu giường tượng trưng cho tài phú. Nếu các bạn không có tủ đầu giường thì tài vận sẽ không hưng vượng mà hôn nhân cũng sẽ chịu nhiều ảnh hưởng, xung đột.

Khi bố trí tủ đầu giường thì nên các bạn nên đặt tủ ở hai bên đầu giường tạo nên phía tả(trái) Thanh long, hữu (phải) Bạch hổ, tượng trưng cho điềm đại cát, may mắn và thuận lợi.

Những Vật Dụng Nên Đặt Vào Phòng Ngủ (P.2)

Giường ngủ

Giường ngủ là vật dụng cần thiết nhất trong phòng ngủ, đương nhiên các bạn không thể nào bỏ qua giường ngủ. Nhưng không phải cách đặt giường ngủ thế nào cũng được. Bạn nên bố trí giường ngủ hợp lý theo phong thủy và luôn phải giữ giường ngủ sạch sẽ nhất để có giấc ngủ ngon, sâu,đảm bảo sức khỏe.

Các bạn có thể tham khảo chi tiết cách bài trí giường ngủ theo phong thủy tại đây:  Bài trí giường ngủ

Những Vật Dụng Nên Đặt Vào Phòng Ngủ (P.2)

Hồ lô phong thủy

Theo phong thủy, các bạn có thể dùng 3 quả hồ lô gỗ hình dáng đẹp, bề ngoài nhẵn bóng, quả lớn nhất dùng dây thừng đỏ buộc lại và treo ở đầu giường hay vị trí cát tường trong nhà giúp cải thiện sức khỏe, hóa giải bệnh tật.

Đặt hồ lô trong phòng ngủ còn tăng thêm phúc – lộc – thọ cho bạn và gia đình. Có thể đặt 1, 2, 3 hoặc 5 ở vị trí các tường là được rồi.

Ngoài ra nếu đặt 1 quả hồ lô bằng đồng hoặc bằng gỗ ở đầu giường ngủ hoặc vị trí các tường trong nhà còn có tác dụng giúp vợ chồng hòa hợp, tăng cường tình cảm và gia đình êm ấm.

Tiền cổ

Nếu muốn có tài vận dồi dào và công danh thăng tiến thì bạn cũng nên bỏ tiền cổ vào phòng ngủ của mình. Theo phong thủy trong ngũ hành, tiền cổ mang mệnh Kim, nếu đặt vào phòng ngủ thì tăng thêm khí trường cho toàn bộ căn phòng, ngoài ra còn có tác dụng chiêu tài nạp bảo. Để tiền cổ trong phòng ngủ còn giúp bạn có thể trấn trạch, hóa giải sát khí, tài vượng dồi dào, đem lại may mắn và phòng được tiểu nhân.

Một vài gợi ý tham khảo của chúng tôi dành cho các bạn. Nếu có nhu cầu tư vấn và hỗ trợ kỹ hơn các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại: 0906 330 288.